Bán Công Ty Vật Liệu Trang Trí 17 năm tại Đà Nẵng

20,000,000 Triệu đồng
Nhu cầu Bán công ty
Ngành nghề kinh doanh Bán buôn - Bán lẻ   Sản xuất - Chế biến   Xây dựng  
Mã số thuế 040054****
Tỉnh thành Đà nẵng  
Số năm hoạt động 17 năm
Vốn điều lệ 2,500,000,000 đồng
Doanh thu gần nhất 15,000,000,000 Tỷ đồng
Tình hình sử dụng hoá đơn Đã phát hành
Nội dung
Được thành lập từ năm 2006, KMA ( tên tắt ) đã trở thành một thương hiệu mạnh về Đá Tự Nhiên và Gạch Trang Trí trên thị trường Đà Nẵng. Thị trường xây dựng liên tục gặp nhiều thử thách, mặc dầu vậy KMA vẫn đứng vững nhờ theo đuổi chính sách chất lượng tốt và dịch vụ tốt cho người tiêu dùng. KMA đã vượt qua nhiều chu kì khủng hoảng kinh tế nhờ hệ thống quản trị vững mạnh và sự tin tưởng của khách hàng.
1. Ngành hàng chính của KMA là: CHẾ TÁC & CUNG CẤP ĐÁ TRANG TRÍ bao gồm các loại đá từ các nguồn đá Hòa Sơn, Duy Xuyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Chu Lai, Đồng Nai, Lai Châu…
2. Ngành hàng phụ của KMA là cung cấp GỐM TRANG TRÍ, GẠCH TRANG TRÍ, TẤM CONWOOD, SẢN PHẨM SÂN VƯỜN, CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ ỐP LÁT (KEO DÁN VÀ CHỐNG THẤM ĐÁ).
THẾ MẠNH của KMA là
MẪU MÃ PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG TỐT, UY TÍN CUNG CẤP CAO
     Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu phong phú của các Chủ đầu tư, Nhà thiết kế về những mẫu mã mới lạ nhất. Phòng kinh doanh của chúng tôi có khả năng cung cấp những hợp đồng lớn cho các resort, dự án theo cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.
Được sự tin tưởng và quan tâm của các nhà thiết kế, kiến trúc sư, sản phẩm của chúng tôi đã góp phần làm đẹp hơn cho các công trình trên thành phố Đà Nẵng và toàn quốc. Hệ thống đại lý của chúng tôi hiện đã có mặt khắp Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Bình Định. Hiện nay KMA bán hàng trên Toàn quốc, đảm bảo phục vụ quý khách một cách nhanh chóng kể cả những đơn hàng nhỏ nhất.
Đối tác cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0989.968.963 .